ซีรัมคอสเมติค (ประเทศไทย) สาขาเชียงใหม่

ชวนลูกค้าที่ใช้ S-ERUM จริง มา review สัมภาษณ์ความรู้สึก ผลลัพธ์การใช้

รีวิวและบทสัมภาษณ์ผู้ใช้ S-ERUM

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวคุณภาพสูง S-ERUM

คุณกรฤทธิ์ / ปราจีนบุรี
ลูกค้าระดับ Platinum

บทสัมภาษณ์คุณกรฤทธิ์ / ปราจีนบุรี เป็นลูกค้า s-erum ได้ประมาณ 2-3 เดือน (ไม่ได้สั่งกับร้านนายแทม) แต่ติดต่อเข้ามาเพื่อปรึกษาปัญหาที่เกิดขึ้น จนในที่สุด ก็เป็นลูกค้าร้านนายแทม ที่ประทับใจผิวที่ดีขึ้นจนคนรอบข้างทัก 'หน้าใสขึ้นนะ'

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

s-erum moisturizing cream mask ทรีทเมนต์ครีมน้ำนมพอกหน้า
s-erum ครีมข้นรากไม้วิตามินซีเออีหน้าใส
s-erum velvety soap สบู่เขากวางเร่งหน้าขาวใส
s-erum เซรัมเขากวาง อาหารผิวหน้าใส ไร้ความมัน
s-erum เซรัมดีเอ็นเอม้าน้ำ ฟื้นฟูผิวโดยรวม

รู้จัก s-erum ได้ยังไงครับ
รู้จักจากที่โฆษณาในเฟซบุค รู้สึกว่าทำไมคนใช้เยอะจัง เลยรู้สึกสนใจ

แล้วสั่งซื้อยังไงนะครับ
หลังจากได้เห็นโฆษณาก็ทำการเก็บข้อมูลก่อนว่าใครเป็นคนขาย ขายจริงหรือไม่ มีคนซื้อแล้วมารีวิวหรือเปล่าจนมาเจอเพจ นายแทม ซึ่งมีข้อมูลของผลิตภัณฑ์ครบและเอียดมาก

แต่ก็ไม่ได้ซื้อกับร้านนายแทม ?
จากนั้นก็ตัดสินใจซื้อของจากร้านนายแทม ครับ

โอเค หลังจากใช้แล้ว ผลลัพธ์ตรงกับที่โฆษณาไว้มากน้อยแค่ไหน (คะแนนเต็ม 5) ละกันครับ
ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ ตรงกับที่โฆษณาไว้ แต่ต้องใช้และทำตามคำแนะนำ

รีวิวตามเว็บไซต์บางรีวิว ก็บอกว่า s-erum ไม่ดี ประเด็นนี้คิดยังไงครับ
บางทีการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ได้ผล ก็ต้องเข้าใจในผลิตภัณฑ์ด้วยว่าทำงานอย่างไร และจะต้องใช้อย่างไรเพื่อให้ครีมนั้นมีประสิทธิภาพ และทำงานต่อผิวได้ดียิ่งขึ้น หากใช้ผิดวิธีหรือใช้ไม่ถูกต้อง ครีมก็อาจทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร

เป็นเรื่องแปลกไหมครับ ที่ผู้ชายจะใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
ผู้ชายก็อยากดูดีเหมือนกัน ผิวดีก็ทำให้มีบุคคลิกที่ดีขึ้นได้

มีคนทักว่า ผิวเป็นอย่างไร หลังจากใช้ s-erum
หลังจากที่ได้ใช้ครีมตามคำแนะนำที่ได้รับ คนรอบข้างก็ทักว่าผิวดีขึ้น หน้ากระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ปัญหาผิวที่เคยมีก็ลดลง ผิวดีขึ้นเรื่อยๆในทุกๆวันที่ใช้

ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนของ s-erum บ้าง และชอบตัวไหนมากที่สุด
ตอนนี้ที่ใช้อยู่ก็มี ครีมน้ำนมพอกหน้าซึ่งถือว่าเป็นตัวเอกของ s-erum แล้วก็สบู่เขากวาง เจลเขากวางอ่อน และครีมรากไม้ โดยรวมชอบทุกตัว เพราะครีมบางตัวต้องใช้คู่กันจะทำให้ได้ผลที่ชัดเจนมากๆ

หลายคนบอกว่า ราคาของ s-erum ค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับครีมซอง ๆ ในร้านสะดวกซื้อ ตรงนี้มีความเห็นยังไงครับ หากมองในแง่ราคากับผลลัพธ์เทียบกัน
จากที่ได้เคยใช้ผลิตภัณฑ์ตามร้านสะดวกซื้อ ผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างแตกต่างกันอย่างชัดเจน ซึ่งครีมตามท้องตลาดอาจเห็นผลเพียงระยะสั้นๆหรืออาจไม่ได้ผล แต่ s-erum ผลลัพธ์ที่ได้นั้นแตกต่าง เพราะผิวที่ดีขึ้นนั้นเกิดจากผิวที่ได้รับการฟื้นฟูที่ดีขึ้นเหมือนเป็นผิวที่เกิดใหม่และดีขึ้นในระยะยาว

ในท้องตลาดปัจจุบัน แข่งขันกันสูงมาก ถ้าให้ฝากกำลังใจไปถึงพี่แจ๊ค (ในคำถามสมมติว่า) ถ้าวันหนึ่งเราอาจไม่มี s-erum อีกต่อไป จะฝากอะไรถึงพี่เขาครับ
อยากให้มี s-erum อยู่ต่อไปเหมือนคนรักกัน และจะไม่ทิ้งกันจะอยู่ดูแลกันตลอดไป เหมือนผิวที่ต้องการ s-erum ดูแลกันตลอดไป เพราะตอนนี้ผิวหน้าหลงรัก s-erum ไปแล้ว และจะรักตลอดไปไม่ทิ้งกัน

ขอ 3 ประโยค ประสบการณ์ที่ใช้บริการกับร้านนายแทมครับ
จริงใจ...ดูแล...ใส่ใจ และส่งไวมากกกก

คำถามสุดท้าย , อยากจะฝากอะไรถึงคนที่ยังลังเล เกี่ยวกับ s-erum ทั้งประเด็นเรื่องราคาที่สูงกว่าแบรนด์อื่น ๆ และผลลัพธ์ที่ว่าจะได้ผลอย่างที่โฆษณาไหม รวมถึง คนที่ยังลังเลว่าจะสั่งซื้อออนไลน์กับร้านนายแทมครับ ?
S-erum เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพคุ้มเกินราคามากๆ ใครที่ยังมองหาครีมที่ใช้แล้วได้ผลจริงและปลอดภัย อยากให้ลองดูแล้วจะไม่ผิดหวังและผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณประทับใจ จนอยากจะให้คนใกล้ตัวใช้ตาม โดยเฉพาะระบบการสั่งซื้อ ผมมั่นใจในระบบการสั่งซื้อกับร้านนายแทมมากๆ รวดเร็วทันใจแถมได้รับคำแนะนำและเคล็ดลับในการดูผิวอย่างถูกต้องเป็นของแถมแบบที่ผู้เชี่ยวชาญไม่เคยบอกคุณเลยด้วยซ้ำ

คุณกรฤทธิ์ / ปราจีนบุรี
20 มีนาคม 2560

ไลน์ @naitam